A
anhhong09
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a,$-x^{2}+5x+14\neq 0$
b,$(3x-2)^{2}\neq 5$
c,$|x-1|+|2-2x|=0$
d,$|x-1|+|2-2x|\neq 0$
e,$|-4x^{2}+11x-7|+|-19x+36x^{2}-77|\neq 0$
f,$\sqrt{x}+\sqrt{-x}\neq 0$
g,$\sqrt{x^{2}}+\sqrt{x(2-1x)}\neq 0$
h,$x^{4}+\sqrt{-3x+x}\neq 0$
i,$-x^{6}-\sqrt[3]{x^{3}-11x^{2}}\neq 0$
k,$\sqrt{x^{2}+1}\neq x$
b,$(3x-2)^{2}\neq 5$
c,$|x-1|+|2-2x|=0$
d,$|x-1|+|2-2x|\neq 0$
e,$|-4x^{2}+11x-7|+|-19x+36x^{2}-77|\neq 0$
f,$\sqrt{x}+\sqrt{-x}\neq 0$
g,$\sqrt{x^{2}}+\sqrt{x(2-1x)}\neq 0$
h,$x^{4}+\sqrt{-3x+x}\neq 0$
i,$-x^{6}-\sqrt[3]{x^{3}-11x^{2}}\neq 0$
k,$\sqrt{x^{2}+1}\neq x$