Mình ra denta là -707 nhưng bấm máy tính lại ra nghiệm kép: 3x^{2} + 5x +61=0.
Daisuke Kambe Học sinh Thành viên 15 Tháng tư 2020 98 52 31 19 Hải Dương Trường THCS Tân Trào 16 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình ra [tex]denta[/tex] là -707 nhưng bấm máy tính lại ra nghiệm kép: 3x[tex]^{2}[/tex] + 5x +61=0.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình ra [tex]denta[/tex] là -707 nhưng bấm máy tính lại ra nghiệm kép: 3x[tex]^{2}[/tex] + 5x +61=0.
Isla Chemistry Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên Thành viên 3 Tháng mười hai 2018 2,272 3,910 541 Hà Nội Hà Nội $\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$ 16 Tháng tư 2020 #2 damvnpt01@gmail.com said: Mình ra [tex]denta[/tex] là -707 nhưng bấm máy tính lại ra nghiệm kép: 3x[tex]^{2}[/tex] + 5x +61=0. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nghiệm đó là nghiệm ảo nhé bạn
damvnpt01@gmail.com said: Mình ra [tex]denta[/tex] là -707 nhưng bấm máy tính lại ra nghiệm kép: 3x[tex]^{2}[/tex] + 5x +61=0. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nghiệm đó là nghiệm ảo nhé bạn
Daisuke Kambe Học sinh Thành viên 15 Tháng tư 2020 98 52 31 19 Hải Dương Trường THCS Tân Trào 16 Tháng tư 2020 #3 Nghiệm ảo là sao vậy bạn? Mình còn nghĩ mình làm sai nữa cơ.
Isla Chemistry Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên Thành viên 3 Tháng mười hai 2018 2,272 3,910 541 Hà Nội Hà Nội $\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$ 16 Tháng tư 2020 #4 damvnpt01@gmail.com said: Nghiệm ảo là sao vậy bạn? Mình còn nghĩ mình làm sai nữa cơ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nghiệm ảo hay nghiệm phức (có cái chữ i ấy) hiểu đơn giản là không phải nghiệm thực , sau này học Toán 12 bạn sẽ rõ hơn
damvnpt01@gmail.com said: Nghiệm ảo là sao vậy bạn? Mình còn nghĩ mình làm sai nữa cơ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nghiệm ảo hay nghiệm phức (có cái chữ i ấy) hiểu đơn giản là không phải nghiệm thực , sau này học Toán 12 bạn sẽ rõ hơn
Daisuke Kambe Học sinh Thành viên 15 Tháng tư 2020 98 52 31 19 Hải Dương Trường THCS Tân Trào 16 Tháng tư 2020 #5 Vì [tex]denta[/tex] =-707 nên phương trình trên là vô nghiệm đúng không? Reactions: Isla Chemistry
Isla Chemistry Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên Thành viên 3 Tháng mười hai 2018 2,272 3,910 541 Hà Nội Hà Nội $\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$ 16 Tháng tư 2020 #6 damvnpt01@gmail.com said: Vì [tex]denta[/tex] =-707 nên phương trình trên là vô nghiệm đúng không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi
damvnpt01@gmail.com said: Vì [tex]denta[/tex] =-707 nên phương trình trên là vô nghiệm đúng không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi