Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) 2 (x-2) ([tex]\sqrt[3]{x+5} + 2\sqrt{2x-5}[/tex] ) = 3x-1
b)[tex]\frac{\sqrt{x+1}-2}{\sqrt[3]{2x+1}-3}=\frac{1}{x+2}[/tex]
c)[tex]\sqrt[3]{x^{3}+5x^{2}}-1=\sqrt{\frac{5x^{2}-2}{6}}[/tex]
d)[tex](x^2+2)\sqrt{x^2+x+1}+x^3-3x^2-5x+2=0[/tex]
b)[tex]\frac{\sqrt{x+1}-2}{\sqrt[3]{2x+1}-3}=\frac{1}{x+2}[/tex]
c)[tex]\sqrt[3]{x^{3}+5x^{2}}-1=\sqrt{\frac{5x^{2}-2}{6}}[/tex]
d)[tex](x^2+2)\sqrt{x^2+x+1}+x^3-3x^2-5x+2=0[/tex]