2/ cot^4x - 4cot^2x +3= 0 3/ tan^2x - 4/cos^2x +5 =0 4/ 2cos^2x + cot^2x = 1+sin^3x/ sin^2x
U unicorn1709 Học sinh mới Thành viên 2 Tháng bảy 2019 1 0 1 21 Đồng Nai phổ thông thực hành sư phạm 2 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2/ cot^4x - 4cot^2x +3= 0 3/ tan^2x - 4/cos^2x +5 =0 4/ 2cos^2x + cot^2x = 1+sin^3x/ sin^2x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2/ cot^4x - 4cot^2x +3= 0 3/ tan^2x - 4/cos^2x +5 =0 4/ 2cos^2x + cot^2x = 1+sin^3x/ sin^2x
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 2 Tháng bảy 2019 #2 unicorn1709 said: 2/ cot^4x - 4cot^2x +3= 0 3/ tan^2x - 4/cos^2x +5 =0 4/ 2cos^2x + cot^2x = 1+sin^3x/ sin^2x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) ĐK: [tex]x\neq k\pi[/tex] Đặt t=cot²x=> t ko âm Giải pt t²-4t+3=0 Ra cot²x=>tan²x=>x 2) ĐK: [tex]x\neq \frac{\pi }{2}+k\pi[/tex] [tex]pt\Leftrightarrow sin^2x-4cos^4x+5cos^2x=0\Leftrightarrow 4cos^4x-4cos^2x-1=0[/tex] Giải như câu trên! Reactions: unicorn1709
unicorn1709 said: 2/ cot^4x - 4cot^2x +3= 0 3/ tan^2x - 4/cos^2x +5 =0 4/ 2cos^2x + cot^2x = 1+sin^3x/ sin^2x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) ĐK: [tex]x\neq k\pi[/tex] Đặt t=cot²x=> t ko âm Giải pt t²-4t+3=0 Ra cot²x=>tan²x=>x 2) ĐK: [tex]x\neq \frac{\pi }{2}+k\pi[/tex] [tex]pt\Leftrightarrow sin^2x-4cos^4x+5cos^2x=0\Leftrightarrow 4cos^4x-4cos^2x-1=0[/tex] Giải như câu trên!