 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				a)[tex]2sin2x+\sqrt{2}sin4x=0[/tex]
b)[tex]sin^{2}\frac{x}{2}-2cos\frac{x}{2}+2=0[/tex]
c)[tex]8cos^{2}x+2sinx-7=0[/tex]
d)[tex]tanx-2cosx+1=0[/tex]
e)[tex]tan(2x+1)tan(3x-1)=1[tex] f)[tex]tanx+tan(x+\frac{\prod }{4})=1[/tex][/tex][/tex]
			
			b)[tex]sin^{2}\frac{x}{2}-2cos\frac{x}{2}+2=0[/tex]
c)[tex]8cos^{2}x+2sinx-7=0[/tex]
d)[tex]tanx-2cosx+1=0[/tex]
e)[tex]tan(2x+1)tan(3x-1)=1[tex] f)[tex]tanx+tan(x+\frac{\prod }{4})=1[/tex][/tex][/tex]
 
				
		 
			 
 
		