a) tan(2x+1)tan(3x-1)=1 b) tanx + tan(x+π/4)=1 Thank You
N ngocly924@gmail.com Học sinh mới Thành viên 16 Tháng ba 2016 17 0 1 13 Tháng sáu 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) tan(2x+1)tan(3x-1)=1 b) tanx + tan(x+π/4)=1 Thank You
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) tan(2x+1)tan(3x-1)=1 b) tanx + tan(x+π/4)=1 Thank You
D dien0709 Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2014 1,346 55 106 13 Tháng sáu 2016 #2 ngocly924@gmail.com said: a) tan(2x+1)tan(3x-1)=1 b) tanx + tan(x+π/4)=1 Thank You Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $a)pt=>tan(2x+1)=cot(3x-1)=tan(\dfrac{\pi}{2}-3x+1)=>...$ $b)pt=>sin(2x+\dfrac{\pi}{4})=cosxcos(x+\dfrac{\pi}{4})=\dfrac{1}{2}(cos(2x+\dfrac{\pi}{4})+cos\dfrac{\pi}{4})$ có dạng $asinx+bcosx=c$
ngocly924@gmail.com said: a) tan(2x+1)tan(3x-1)=1 b) tanx + tan(x+π/4)=1 Thank You Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $a)pt=>tan(2x+1)=cot(3x-1)=tan(\dfrac{\pi}{2}-3x+1)=>...$ $b)pt=>sin(2x+\dfrac{\pi}{4})=cosxcos(x+\dfrac{\pi}{4})=\dfrac{1}{2}(cos(2x+\dfrac{\pi}{4})+cos\dfrac{\pi}{4})$ có dạng $asinx+bcosx=c$