B
bechip159357
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/a/ [TEX]cot x-1=\frac{cox2x}{1+tanx}+sin^2x-\frac{1}{2}sin2x[/TEX]
b/ [tex]2sin2x+sin7x-1=sinx[/tex]
c/[TEX](1+sin^2x)cosx+(1+cox^2)sinx=1+sin2x[/TEX]
2/a/[TEX]\frac{1}{sinx} - {\frac{1}{sin(x-\frac{3\pi}{2})}=4sin(\frac{7\pi}{4}-x)}[/TEX]
b/[TEX]2sinx(1+cos2x)+sin2x=1+cosx[/TEX]
3/a/[TEX]sinx+cosxsin2x+\sqrt{3}cosx=2(cos4x+sin^3x)[/TEX]
b/[TEX]\sqrt{3}cos5x-2sin3xcos2x-sinx=0[/TEX]
b/ [tex]2sin2x+sin7x-1=sinx[/tex]
c/[TEX](1+sin^2x)cosx+(1+cox^2)sinx=1+sin2x[/TEX]
2/a/[TEX]\frac{1}{sinx} - {\frac{1}{sin(x-\frac{3\pi}{2})}=4sin(\frac{7\pi}{4}-x)}[/TEX]
b/[TEX]2sinx(1+cos2x)+sin2x=1+cosx[/TEX]
3/a/[TEX]sinx+cosxsin2x+\sqrt{3}cosx=2(cos4x+sin^3x)[/TEX]
b/[TEX]\sqrt{3}cos5x-2sin3xcos2x-sinx=0[/TEX]
Last edited by a moderator: