a/ \sqrt{11-6\sqrt{2}+3+\sqrt{2}} Rút gọn biểu thức trên
01696518600 Học sinh Thành viên 13 Tháng bảy 2018 119 32 26 20 Bình Thuận Trường THCS Nguyễn Khuyến 20 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]a/ \sqrt{11-6\sqrt{2}+3+\sqrt{2}}[/tex] Rút gọn biểu thức trên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]a/ \sqrt{11-6\sqrt{2}+3+\sqrt{2}}[/tex] Rút gọn biểu thức trên
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 22 Tháng mười 2019 #2 Đề gõ sai kìa, có [tex]-6\sqrt{2}[/tex] với [TEX]\sqrt{2}[/TEX] , không ai tự dưng tách ra thế cả