Giải các lượng giác

M

mobikill2016

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

S1=[tex] cos 2pi/7 + cos 4pi/7 + cos 6pi/7[tex] S2=[tex] cos pi/7 - cos 2pi/7 + cos 3pi/7[tex] S3= [tex]cos 2pi/9 + cos 4pi/9 + cos 6pi/9 + có 8pi/9[tex] S4= [tex]cos 24độ + cos 48độ - cos 84độ - cos 12độ[tex] S5= [tex]cos 12độ + cos 18độ - 4 cos 15độ.cos 21độ.cos 24độ[tex] S6=[tex] tan 9 độ + tan 15độ - tan 27độ - cot 27độ + cot 15độ + cot 9độ[tex][/tex]
 
Last edited by a moderator:
L

lan_phuong_000


Cái này của chương trình lớp 10 mà
Bạn chỉ cần áp dụng ct
$cosa+cosb=2cos\dfrac{a+b}{2}.cos\dfrac{a-b}{2}$
cho từng cặp sộ (thường là số lớn nhất với số nhỏ nhất)
Chúc bạn làm bài tốt! :)
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom