Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a/ (x – 2)2 – 2x + 4 = 0 b/ (x + 1)(x + 2)(x + 3)(x + 4) – 24 = 0
c/ [tex]\frac{x + 1}{x - 1}[/tex] - [tex]\frac{x + 2}{x + 3}[/tex] + [tex]\frac{4}{x^{2} + 2x -3}[/tex] = 0
d/ 201 - x/ 99 + 203 - x/ 97 = 205 - x/ 95 + 3
c/ [tex]\frac{x + 1}{x - 1}[/tex] - [tex]\frac{x + 2}{x + 3}[/tex] + [tex]\frac{4}{x^{2} + 2x -3}[/tex] = 0
d/ 201 - x/ 99 + 203 - x/ 97 = 205 - x/ 95 + 3