Toán 9 giải các hệ phương trình

Ngân Hương

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng một 2019
85
3
11
20
Nam Định
THCS Trần Phú
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giải các hệ phương trình sau
1.
gif.latex

2.
gif.latex

3.
gif.latex

4.
gif.latex

phương trình thứ 2 mình phân tích đc (y-1)(3x^2+y-14)=0 nhưng trường hợp 3x^2+y-14=0 thay vào pt 1 chưa biết giải, bạn nào biết thì giải hộ mk trường hợp đấy
5.
gif.latex

pt 1 mình phân tích được (x-2y)(x+y+1)=0 nhưng thay vào pt 2 chưa biết giải làm sao, ai biết giải hộ mình với
bài tập tết nhiều quá mà ko biết làm, bạn nào giải hộ với
 

Trần Đăng Nhất

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
690
380
191
upload_2019-2-10_14-6-18.png
Mình thực sự không nhìn thấy gì.
Còn câu (y-1)(3x^2+y-14)=0 thì bạn tính được y=1 => 3x^2+1-14=0 <=> 3x^2=13 <=> x^2=13/2 <=> x= +- căn 13/2
bài tập tết nhiều quá mà ko biết làm, bạn nào giải hộ vớ

bài tập tết nhiều quá mà ko biết làm, bạn nào giải hộ với




Bạn thực sự không nên chia nhỏ bài viết như vậy, vì bạn đang vi phạm quy định của Diễn Đàn Học Mãi. Bạn nên gõ công thức thay vì chèn hình ảnh mà không ai thấy gì cả. Bạn kiểm tra lại rồi trích bài viết, mình có thể sẽ giúp được bạn
 
  • Like
Reactions: Ngân Hương
Top Bottom