H
hoangan2030
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1:
[TEX]\left{\begin{\sqrt{x+\sqrt{y}}+\sqrt{x-\sqrt{y}}=2}\\{\sqrt{y+\sqrt{x}}+\sqrt{y-\sqrt{x}}=1} [/TEX]
bài 2:
[TEX]\left{\begin{\frac{x+\sqrt{x^2-y^2}}{x-\sqrt{x^2-y^2}}=\frac{9}{5}x}\\{\frac{x}{y}=\frac{5+3x}{6(5-y)}} [/TEX]
bài 3:
[TEX]\left{\begin{\sqrt{x}+\sqrt{y}=5}\\{\sqrt{x+5}+\sqrt{y+5}=8} [/TEX]
(chỗ bị lỗi là căn (y+5))
bài 4:
[TEX]\left{\begin{\sqrt{x+y}+\sqrt{x+2y+2}=7}\\{\sqrt{2x+1}+\sqrt{3y+1}=7} [/TEX]
[TEX]\left{\begin{\sqrt{x+\sqrt{y}}+\sqrt{x-\sqrt{y}}=2}\\{\sqrt{y+\sqrt{x}}+\sqrt{y-\sqrt{x}}=1} [/TEX]
bài 2:
[TEX]\left{\begin{\frac{x+\sqrt{x^2-y^2}}{x-\sqrt{x^2-y^2}}=\frac{9}{5}x}\\{\frac{x}{y}=\frac{5+3x}{6(5-y)}} [/TEX]
bài 3:
[TEX]\left{\begin{\sqrt{x}+\sqrt{y}=5}\\{\sqrt{x+5}+\sqrt{y+5}=8} [/TEX]
(chỗ bị lỗi là căn (y+5))
bài 4:
[TEX]\left{\begin{\sqrt{x+y}+\sqrt{x+2y+2}=7}\\{\sqrt{2x+1}+\sqrt{3y+1}=7} [/TEX]