Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 : [tex]\left\{\begin{matrix} \frac{3}{4}x + \frac{2}{3}y =16 & & & \\ \frac{5}{2}x - \frac{3}{5}y =11 & & & \end{matrix}\right.[/tex]
2:[tex]\left\{\begin{matrix} 2 \left | x + y \right | - \left | x - y \right | = 9 & & & \\ 3 \left | x + y \right | +2 \left | x - y \right | =17 & & & \end{matrix}\right.[/tex]
3:[tex]\left\{\begin{matrix} 2 \left | x + y \right |- \left | x - y \right | = 9 & & & \\ 3\left | x + y \right | + 2\left | x - y \right |= 17 & & & \end{matrix}\right.[/tex]
P/s : Em còn 3 câu này mong mn giúp em
2:[tex]\left\{\begin{matrix} 2 \left | x + y \right | - \left | x - y \right | = 9 & & & \\ 3 \left | x + y \right | +2 \left | x - y \right | =17 & & & \end{matrix}\right.[/tex]
3:[tex]\left\{\begin{matrix} 2 \left | x + y \right |- \left | x - y \right | = 9 & & & \\ 3\left | x + y \right | + 2\left | x - y \right |= 17 & & & \end{matrix}\right.[/tex]
P/s : Em còn 3 câu này mong mn giúp em