Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. [tex]\left\{\begin{matrix} \frac{x}{x+2}<0 & & \\ 2x-4>0 & & \end{matrix}\right.[/tex]
2. [tex]\left\{\begin{matrix} \frac{2x+3}{x-1}\geq 1 & & \\ \frac{(x+2)(2x-4}{x-1}\leq 0 & & \end{matrix}\right.[/tex]
3. [tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}-9 <0 & & \\ x+3 \geq 0 & & \end{matrix}\right.[/tex]
Giúp em 3 bài này với ạ, em cảm ơn ạ
2. [tex]\left\{\begin{matrix} \frac{2x+3}{x-1}\geq 1 & & \\ \frac{(x+2)(2x-4}{x-1}\leq 0 & & \end{matrix}\right.[/tex]
3. [tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}-9 <0 & & \\ x+3 \geq 0 & & \end{matrix}\right.[/tex]
Giúp em 3 bài này với ạ, em cảm ơn ạ