Toán 10 Giải các bất phương trình

Sonne1401

Học sinh
Thành viên
25 Tháng tư 2020
23
5
21
20
Nghệ An
Trường THPT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.[tex]\frac{3}{x-2}\leq \frac{7}{2x-1}[/tex]
2.[tex]\frac{5x+4}{x+3}\leq \frac{x+2}{1-x}[/tex]
3. [tex]\frac{1}{x}+\frac{2}{x+3}< \frac{3}{x+2}[/tex]
4.[tex]\frac{x-2}{1-x}+\frac{x-3}{x+1}\geq \frac{x^{2}+4x+1}{x^{2}-1}[/tex]
Mọi người giúp em với, em cảm ơn ạ ><
 

le thi khuyen01121978

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng bảy 2019
336
194
51
46
Thanh Hóa
trường thcs tân dân
1.[tex]\frac{3}{x-2}\leq \frac{7}{2x-1}[/tex]
2.[tex]\frac{5x+4}{x+3}\leq \frac{x+2}{1-x}[/tex]
3. [tex]\frac{1}{x}+\frac{2}{x+3}< \frac{3}{x+2}[/tex]
4.[tex]\frac{x-2}{1-x}+\frac{x-3}{x+1}\geq \frac{x^{2}+4x+1}{x^{2}-1}[/tex]
Mọi người giúp em với, em cảm ơn ạ ><
Mấy dạng này bạn quy đồng lên, chuyển vế thành pt bậc 2 thôi bạn!:D
 
Top Bottom