Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho đường tròn (o). Dây cung AB và tiếp tuyến của (o) tại C cắt nhau tại M. CMR MA.MB=MC^2 .
2) Cho tam giác ABC có đường tròn ngoại tiếp (o). Từ điểm M nằm chính giữa cung AB vẽ dây cung MN song song với BC cắt AC tại S. CMR: SM=SC và SN=SA.
Có hai bài thôi nên các bạn cố gắng làm giúp mình. Mình cần gấp
2) Cho tam giác ABC có đường tròn ngoại tiếp (o). Từ điểm M nằm chính giữa cung AB vẽ dây cung MN song song với BC cắt AC tại S. CMR: SM=SC và SN=SA.
Có hai bài thôi nên các bạn cố gắng làm giúp mình. Mình cần gấp