E
endinovodich12


GIẢI ĐÁP CÂU HỎI TỒN ĐỌNG TRONG BOX LÝ 12
Lời nói đầu :Mình đề nghị các mol trong box chúng ta hãy cùng nhau chung tay giải đáp những câu hỏi tồn đọng này , trong thời gian ngắn nhất và những câu hỏi này cũng cần những sự giúp đỡ của các thành viên trong diễn đàn .
Xin cảm ơn mọi người !
Sau đây là một số bài chưa có câu trả lời :
1;diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=202751
2; diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=273363
3; diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=273701
4;diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=277382
5;diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=175148
6; diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=176642
7;diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=178946
8;diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=179821
9;diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=181071
10; diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=182787
Giải song 10 câu mình sẽ đăng thêm hoặc các mol khác cũng đăng thêm nhé !
Last edited by a moderator: