Toán 11 GIẢI BT TOÁN

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
20
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
a.
[tex]\Omega=\begin{Bmatrix}(1;1);(1;2);(1;3);(1;4);(1;5);(1;6)\\(2;1);(2;2);(2;3);(2;4);(2;5);(2;6)\\(3;1);(3;2);(3;3);(3;4);(3;5);(3;6)\\(4;1);(4;2);(4;3);(4;4);(4;5);(4;6)\\(5;1);(5;2);(5;3);(5;4);(5;5);(5;6)\\(6;1);(6;2);(6;3);(6;4);(6;5);(6;6)\end{Bmatrix}[/tex]
b.
[tex]A=\begin{Bmatrix}(6;1);(6;2);(6;3);(6;4);(6;5);(6;6)\end{Bmatrix}[/tex]
[tex]B=\begin{Bmatrix}(6;2);(5;3);(4;4);(3;5);(2;6)\end{Bmatrix}[/tex]
[tex]C=\begin{Bmatrix}(1;1);(2;2);(3;3);(4;4);(5;5);(6;6)\end{Bmatrix}[/tex]
$D$ gấp mấy lần kia bạn?
 
Last edited:
  • Like
Reactions: ptrinh2705

ptrinh2705

Học sinh
Thành viên
23 Tháng hai 2019
70
21
26
TP Hồ Chí Minh
THCS Đồng Khởi
a.
[tex]\Omega=\left\{\begin{matrix} & \end{matrix}\right.(1;1);(1;2);(1;3);(1;4);(1;5);(1;6)\\(2;1);(2;2);(2;3);(2;4);(2;5);(2;6)\\(3;1);(3;2);(3;3);(3;4);(3;5);(3;6)\\(4;1);(4;2);(4;3);(4;4);(4;5);(4;6)\\(5;1);(5;2);(5;3);(5;4);(5;5);(5;6)\\(6;1);(6;2);(6;3);(6;4);(6;5);(6;6)\left.\begin{matrix} & \end{matrix}\right\}[/tex]
b.
[tex]A=\left\{\begin{matrix} & \end{matrix}\right.(6;1);(6;2);(6;3);(6;4);(6;5);(6;6)\left.\begin{matrix} & \end{matrix}\right\}[/tex]
[tex]B=\left\{\begin{matrix} & \end{matrix}\right.(6;2);(5;3);(4;4);(3;5);(2;6)\left.\begin{matrix} & \end{matrix}\right\}[/tex]
[tex]C=\left\{\begin{matrix} & \end{matrix}\right.(1;1);(2;2);(3;3);(4;4);(5;5);(6;6)\left.\begin{matrix} & \end{matrix}\right\}[/tex]
$D$ gấp mấy lần kia bạn?
D:"Số chấm lần gieo đầu gấp đôi lần gieo thứ hai" ấy ạ
em cảm ơn nhiều lắm
 
Top Bottom