Vật lí giải bt lực đẩy acsimet

tran manh son

Học sinh mới
Thành viên
9 Tháng một 2018
16
4
6
20
Hà Nội
trung học cơ sở Hồng Sơn
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: trunghieuak53

Kim Kim

Banned
Banned
29 Tháng ba 2017
1,540
1,002
299
Hải Phòng
^^
một vật A nổi cân bằng trên mặt nước .biết phần thể tích chìm trong nước gấp 3 lần thể tích vật nổi trên mặt nước xác định trọng lượng riêng của vật
Ta có [tex]F_{A}=d_{nước}.V_{chìm}=d_{nước}.\frac{3}{4}V_{vật}[/tex]
Vì vật nổi trên mặt nước nên [tex]F_{A}=P\Leftrightarrow d_{nước}.\frac{3}{4}V_{vật}=d_{vật}.V_{vật}\Leftrightarrow d_{vật}=\frac{3}{4}d_{nước}=...[/tex]





LIKE nếu thấy bài viết có ích
 
Last edited:
Top Bottom