H
htntmyshd


Cho ABCD là 1 tứ giác nội tiếp.P là giao điểm của 2 đường chéo AC và DB.
a;c/m hình chiếu vuông góc của 4 cạnh của tứ giác là 4 đỉnh của 1 tứ giác có đường tròn nội tiếp
b; M là 1 điểm trong tứ giác sao cho ABMD là hình bình hành .c/m :nếu góc CBM = góc CDM thì góc ACD = góc BCM
c; Tìm điều kiện của tứ giác ABCD để SABCD= 0,5 (AB.CD+AD.BC)
cảm ơn nhìu nha !!!

a;c/m hình chiếu vuông góc của 4 cạnh của tứ giác là 4 đỉnh của 1 tứ giác có đường tròn nội tiếp
b; M là 1 điểm trong tứ giác sao cho ABMD là hình bình hành .c/m :nếu góc CBM = góc CDM thì góc ACD = góc BCM
c; Tìm điều kiện của tứ giác ABCD để SABCD= 0,5 (AB.CD+AD.BC)
cảm ơn nhìu nha !!!