[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nhờ mọi người làm giúp mình mấy bài này ạ!
1. Một chất điểm dđđh có phương trình x= 6cos (10pi.t +[tex]\frac{pi}{6}[/tex]) . Tại thời điểm t1 vật có ly độ x1= 3cm và đang cđ về VTCB, hỏi sau đó 0,05s vật đang ở vị trí nào?
A. x=[tex]3\sqrt{3}[/tex] ; v>0
B. x= [tex]-3\sqrt{3}[/tex] ; v<0
C.x=[tex]\frac{3\sqrt{3}}{2}[/tex] ; v>0
D.x=[tex]\frac{-3\sqrt{3}}{2}[/tex] ; v<0
2. Một chất điểm dđđh có phương trình x= 4cos(5pi.t +[tex]\frac{pi}{2}[/tex]) . Tại thời điểm t1 vật ở VTCB và đang cđ cùng chiều dương, hỏi sau đó 1,25s vật đang ở vị trí nào ?
A.x=[tex]2\sqrt{2}[/tex] và v<0
B. Biên dương
C.Biên âm
D. x=[tex]2\sqrt{2}[/tex] và v>0
3. Một vật dđđh với A= 10cm, gia tốc của vật bằng không tại hai thời điểm liên tiếp là t1= [tex]\frac{41}{16}s[/tex] và t2= [tex]\frac{17}{12}s[/tex]. Tại thời điểm t=0 vật đang cđ về biên dương. Thời điểm vật đi qua vị trí x=5cm lần thứ 2015 là:
A. 584,5s
B. 503,8s
C. 503,6s
D. 512,8s
1. Một chất điểm dđđh có phương trình x= 6cos (10pi.t +[tex]\frac{pi}{6}[/tex]) . Tại thời điểm t1 vật có ly độ x1= 3cm và đang cđ về VTCB, hỏi sau đó 0,05s vật đang ở vị trí nào?
A. x=[tex]3\sqrt{3}[/tex] ; v>0
B. x= [tex]-3\sqrt{3}[/tex] ; v<0
C.x=[tex]\frac{3\sqrt{3}}{2}[/tex] ; v>0
D.x=[tex]\frac{-3\sqrt{3}}{2}[/tex] ; v<0
2. Một chất điểm dđđh có phương trình x= 4cos(5pi.t +[tex]\frac{pi}{2}[/tex]) . Tại thời điểm t1 vật ở VTCB và đang cđ cùng chiều dương, hỏi sau đó 1,25s vật đang ở vị trí nào ?
A.x=[tex]2\sqrt{2}[/tex] và v<0
B. Biên dương
C.Biên âm
D. x=[tex]2\sqrt{2}[/tex] và v>0
3. Một vật dđđh với A= 10cm, gia tốc của vật bằng không tại hai thời điểm liên tiếp là t1= [tex]\frac{41}{16}s[/tex] và t2= [tex]\frac{17}{12}s[/tex]. Tại thời điểm t=0 vật đang cđ về biên dương. Thời điểm vật đi qua vị trí x=5cm lần thứ 2015 là:
A. 584,5s
B. 503,8s
C. 503,6s
D. 512,8s