Giải Bt Bằng Cách Lập Hpt [:x]

G

_gd...clgt_

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 Ng Đi Từ A Đến B Mất 3h41ph
Đoạn Đg AB Dài 9 km . Gồm 1 Đoạn Đg Dốc, Đoạn Đg Bằng , Đoạn Xuống Dốc
Hỏi Đoạn Đg Bằng Dài Bn Km ??
Biết Vận Tốc Lên Dốc Là 4km/h , Vận Tốc Đoạn Đg Bằng Là 5 km/h , Vận Tốc Xuống Dốc Là 6 km/h
 
Last edited by a moderator:
G

girltoanpro1995

1 Ng Đi Từ A Đến B Mất 3h48ph
Đoạn Đg AB Dài 9 km . Gồm 1 Đoạn Đg Dốc, Đoạn Đg Bằng , Đoạn Xuống Dốc
Hỏi Đoạn Đg Bằng Dài Bn Km ??
Biết Vận Tốc Lên Dốc Là 4km/h , Vận Tốc Đoạn Đg Bằng Là 5 km/h , Vận Tốc Xuống Dốc Là 6 km/h
Ta gọi đoạn lên dốc là a, bằng là b, xuống dốc là c.
Ta có hệ pt:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} a+b+c=9 \\ \frac{a}{4}+\frac{b}{5}+\frac{c}{6}=\frac{19}{5} \end{array} \right.[/tex]
Quy đồng (2) [~> .... ;))
p.s: Pun [:x~]

 
Last edited by a moderator:
G

_gd...clgt_

Thế Kô Dùng Gì Đến 3h41ph À?? :-?~

p/s: Nhận Ra Tớ Cơ Đấy ;))~ :-*~
 
G

girltoanpro1995

Thế Kô Dùng Gì Đến 3h41ph À?? :-?~

p/s: Nhận Ra Tớ Cơ Đấy ;))~ :-*~

Thì 9/5 là 3h48 phút đấy ^^. Lấy 48:60 rồi cộng 3 = 19/5 :D nhầm chút ^^. Pt (2) là 19/5 ko phải 9/5 ha
mà hình như 2 ẩn :-?, cái lên với xuống là 1 ẩn thì phải ;)) chung quy có mối liên hệ từ cái vận tốc đớ :D
[cái ava + chữ kí :">~:-*]
 
G

_gd...clgt_


Tớ Cũng Nhầm :">
3h41ph Ạ :">

Sao Lại 2 Ẩn Đc Nhở??
3 Cái Phải 3 Ẩn Chớ :-?~

P/s: Giữ Nguyên Ava Mí Chữ Kí Để Ngta Còn Biết Mình Là Ai :x~
 
Top Bottom