(\sqrt{x^{2}-7x+6}-2x+1)^{2}> \sqrt{x^{2}-7x+6}-2x+1 ......
Pansyty Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng tư 2020 200 64 61 Cà Mau ho thi ky 18 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](\sqrt{x^{2}-7x+6}-2x+1)^{2}> \sqrt{x^{2}-7x+6}-2x+1[/tex] ......
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](\sqrt{x^{2}-7x+6}-2x+1)^{2}> \sqrt{x^{2}-7x+6}-2x+1[/tex] ......