\sqrt{(x-1)(3-x)}\geq \sqrt{x^{2}-x-12}
Pansyty Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng tư 2020 200 64 61 Cà Mau ho thi ky 28 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{(x-1)(3-x)}\geq \sqrt{x^{2}-x-12}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{(x-1)(3-x)}\geq \sqrt{x^{2}-x-12}[/tex]
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,577 564 Hocmai Forum 28 Tháng năm 2020 #2 Pansyty said: [tex]\sqrt{(x-1)(3-x)}\geq \sqrt{x^{2}-x-12}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{-x^{2}+4x-3}\geq \sqrt{x^{2}-x-12}[/tex] [tex]<=> -x^{2}+4x-3 \geq x^{2}-x-12 \geq 0[/tex] [tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}-x-12 \geq 0& \\ x^{2}-x-12 \leq -x^{2}+4x-3& \end{matrix}\right.[/tex] Rồi giải như bình thường thôi
Pansyty said: [tex]\sqrt{(x-1)(3-x)}\geq \sqrt{x^{2}-x-12}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{-x^{2}+4x-3}\geq \sqrt{x^{2}-x-12}[/tex] [tex]<=> -x^{2}+4x-3 \geq x^{2}-x-12 \geq 0[/tex] [tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}-x-12 \geq 0& \\ x^{2}-x-12 \leq -x^{2}+4x-3& \end{matrix}\right.[/tex] Rồi giải như bình thường thôi