\left | 2x^{2}-9x+1 \right |> 2x-3 .......................
Pansyty Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng tư 2020 200 64 61 Cà Mau ho thi ky 28 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left | 2x^{2}-9x+1 \right |> 2x-3[/tex] .......................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left | 2x^{2}-9x+1 \right |> 2x-3[/tex] .......................
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,577 564 Hocmai Forum 28 Tháng năm 2020 #2 Pansyty said: [tex]\left | 2x^{2}-9x+1 \right |> 2x-3[/tex] ....................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=> 2x^2 -9x+1 < 3-2x HOẶC (NGOẶC VUÔNG) 2x^2 -9x+1 >2x-3 Reactions: AbCxYz753
Pansyty said: [tex]\left | 2x^{2}-9x+1 \right |> 2x-3[/tex] ....................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=> 2x^2 -9x+1 < 3-2x HOẶC (NGOẶC VUÔNG) 2x^2 -9x+1 >2x-3