Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) giải các bpt sau:
a) [tex]\sqrt{(x-1)(4-x)}[/tex] > x-2
b) [tex]\sqrt{12+x - x^2 }[/tex] [tex]\leq[/tex] x-11
c) (x-3)[tex]\sqrt{x^2-4}[/tex] [tex]\leq[/tex] x^2 - 9
d) -4[tex]\sqrt{(4-x)(2+x)}[/tex] [tex]\leq[/tex] x^2 - 2x - 12
a) [tex]\sqrt{(x-1)(4-x)}[/tex] > x-2
b) [tex]\sqrt{12+x - x^2 }[/tex] [tex]\leq[/tex] x-11
c) (x-3)[tex]\sqrt{x^2-4}[/tex] [tex]\leq[/tex] x^2 - 9
d) -4[tex]\sqrt{(4-x)(2+x)}[/tex] [tex]\leq[/tex] x^2 - 2x - 12