Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các bpt sau
a) [tex]x\sqrt{5-x^2}+6\sqrt{x-1} <2x^2[/tex]
b) [tex]\sqrt{5x^2+14x+9}-\sqrt{x^2-x-20}>= 5\sqrt{x-1}[/tex]
c) [tex]2\sqrt{3x+7}-5 {\sqrt[3]{x-6}} >4[/tex]
GIÚP MÌNH VỚI MNG ƠI !!!
a) [tex]x\sqrt{5-x^2}+6\sqrt{x-1} <2x^2[/tex]
b) [tex]\sqrt{5x^2+14x+9}-\sqrt{x^2-x-20}>= 5\sqrt{x-1}[/tex]
c) [tex]2\sqrt{3x+7}-5 {\sqrt[3]{x-6}} >4[/tex]
GIÚP MÌNH VỚI MNG ƠI !!!