\sqrt{(x-3)^{2}(x+2)}> 0 .........................
caophatlung@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng chín 2017 254 26 41 Cà Mau Hồ thị kỷ 21 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{(x-3)^{2}(x+2)}> 0[/tex] .........................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{(x-3)^{2}(x+2)}> 0[/tex] .........................
C changnguyen.15081983@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng bảy 2019 56 35 26 21 Tháng ba 2020 #2 caophatlung@gmail.com said: [tex]\sqrt{(x-3)^{2}(x+2)}> 0[/tex] ......................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments 90435248_212981679919523_7409302319176613888_n.jpg 130.3 KB · Đọc: 41
caophatlung@gmail.com said: [tex]\sqrt{(x-3)^{2}(x+2)}> 0[/tex] ......................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ...