(2x-1)(x³-1)\leq 0........................
caophatlung@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng chín 2017 254 26 41 Cà Mau Hồ thị kỷ 19 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (2x-1)(x³-1)[tex]\leq 0[/tex]........................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (2x-1)(x³-1)[tex]\leq 0[/tex]........................
tuvodoi2004@gmail.com Học sinh Thành viên 14 Tháng chín 2017 76 22 26 Hà Nội THPT Thường Tín 19 Tháng ba 2020 #2 (2x-1)(x^3-1) = (2x-1) (x-1) ( x^2 +x+1) <=0 mà x^2 +x+1>0 mọi x => (2x-1)(x-1)<=0 xét từng TH là ra nhé Reactions: caophatlung@gmail.com
(2x-1)(x^3-1) = (2x-1) (x-1) ( x^2 +x+1) <=0 mà x^2 +x+1>0 mọi x => (2x-1)(x-1)<=0 xét từng TH là ra nhé
caophatlung@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng chín 2017 254 26 41 Cà Mau Hồ thị kỷ 20 Tháng ba 2020 #3 tuvodoi2004@gmail.com said: (2x-1)(x^3-1) = (2x-1) (x-1) ( x^2 +x+1) <=0 mà x^2 +x+1>0 mọi x => (2x-1)(x-1)<=0 xét từng TH là ra nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho mình so vs kết quả bạn làm đc ko ạ? (Mình sợ sai^^)
tuvodoi2004@gmail.com said: (2x-1)(x^3-1) = (2x-1) (x-1) ( x^2 +x+1) <=0 mà x^2 +x+1>0 mọi x => (2x-1)(x-1)<=0 xét từng TH là ra nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho mình so vs kết quả bạn làm đc ko ạ? (Mình sợ sai^^)
C changnguyen.15081983@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng bảy 2019 56 35 26 20 Tháng ba 2020 #4 caophatlung@gmail.com said: Cho mình so vs kết quả bạn làm đc ko ạ? (Mình sợ sai^^) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments 90060637_2680273595417127_3063283049031532544_n.jpg 108.9 KB · Đọc: 38 Last edited: 20 Tháng ba 2020
caophatlung@gmail.com said: Cho mình so vs kết quả bạn làm đc ko ạ? (Mình sợ sai^^) Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
tuvodoi2004@gmail.com Học sinh Thành viên 14 Tháng chín 2017 76 22 26 Hà Nội THPT Thường Tín 20 Tháng ba 2020 #5 caophatlung@gmail.com said: Cho mình so vs kết quả bạn làm đc ko ạ? (Mình sợ sai^^) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng r nhé bn
caophatlung@gmail.com said: Cho mình so vs kết quả bạn làm đc ko ạ? (Mình sợ sai^^) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng r nhé bn
caophatlung@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng chín 2017 254 26 41 Cà Mau Hồ thị kỷ 20 Tháng ba 2020 #6 Ủa m tưởng [tex]\frac{1}{2}\leq x\leq 1[/tex] chứ? Reactions: changnguyen.15081983@gmail.com
C changnguyen.15081983@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng bảy 2019 56 35 26 20 Tháng ba 2020 #7 caophatlung@gmail.com said: Ủa m tưởng [tex]\frac{1}{2}\leq x\leq 1[/tex] chứ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hihi, tớ sai rồi. 1/2<=x<=1 mới đúng.Cám ơn bạn đã sửa nhé
caophatlung@gmail.com said: Ủa m tưởng [tex]\frac{1}{2}\leq x\leq 1[/tex] chứ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hihi, tớ sai rồi. 1/2<=x<=1 mới đúng.Cám ơn bạn đã sửa nhé
tuvodoi2004@gmail.com Học sinh Thành viên 14 Tháng chín 2017 76 22 26 Hà Nội THPT Thường Tín 21 Tháng ba 2020 #8 changnguyen.15081983@gmail.com said: Hihi, tớ sai rồi. 1/2<=x<=1 mới đúng.Cám ơn bạn đã sửa nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ok bạn
changnguyen.15081983@gmail.com said: Hihi, tớ sai rồi. 1/2<=x<=1 mới đúng.Cám ơn bạn đã sửa nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ok bạn