Giải bất phương trình sau: 3x^{2}-4x+4\geq 0
K KelmyNavy Học sinh mới Thành viên 12 Tháng chín 2018 4 0 16 20 Tây Ninh THCS Tân Hưng 5 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải bất phương trình sau: [tex]3x^{2}-4x+4\geq 0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải bất phương trình sau: [tex]3x^{2}-4x+4\geq 0[/tex]
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 5 Tháng ba 2020 #2 [tex]\Leftrightarrow 3\left ( x-\frac{2}{3} \right )^2+\frac{8}{3}\geq 0[/tex] luôn đúng Vậy tập nghiệm của BPT là R
[tex]\Leftrightarrow 3\left ( x-\frac{2}{3} \right )^2+\frac{8}{3}\geq 0[/tex] luôn đúng Vậy tập nghiệm của BPT là R