a)\frac{3x-1}{x^{2}-1} < 0 b) |2x^2-3x-3|<5x-9
hjhimdo Học sinh Thành viên 4 Tháng bảy 2017 88 8 36 21 Hà Tĩnh 28 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a)[tex]\frac{3x-1}{x^{2}-1} < 0[/tex] b) |2x^2-3x-3|<5x-9
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a)[tex]\frac{3x-1}{x^{2}-1} < 0[/tex] b) |2x^2-3x-3|<5x-9
Rize Cựu Kiểm soát viên Thành viên 28 Tháng ba 2019 235 476 116 21 Sóc Trăng unknown 28 Tháng ba 2019 #2 a) Câu này lập bảng xét dấu là ra ĐS: x thuộc (âm vô cùng;-1) hợp (1/3;1) b) -5x+9<[tex]2x^{2}-3x-3[/tex]<5x-9 (=)-5x+9<[tex]2x^{2}-3x-3[/tex] và [tex]2x^{2}-3x-3[/tex] <5x-9 Từ đó giải ra x
a) Câu này lập bảng xét dấu là ra ĐS: x thuộc (âm vô cùng;-1) hợp (1/3;1) b) -5x+9<[tex]2x^{2}-3x-3[/tex]<5x-9 (=)-5x+9<[tex]2x^{2}-3x-3[/tex] và [tex]2x^{2}-3x-3[/tex] <5x-9 Từ đó giải ra x