giải bpt
tranannhi91 Học sinh Thành viên 19 Tháng mười hai 2017 64 14 26 21 Bình Thuận THCS Ham Phu 24 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: anhchauuu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 24 Tháng mười hai 2018 #2 a. ta có điều kiện [tex]x\geq 3=>x+2> 0;\sqrt{x+5}>0[/tex] vậy, chỉ có trường hợp duy nhất x=3 là nghiệm. b. [tex]-1\leq x\leq 1=>(x+4)> 0[/tex] vậy giá trị x sao cho [tex]\sqrt{-x^2+1}> 0<=>-1< x< 1[/tex]
a. ta có điều kiện [tex]x\geq 3=>x+2> 0;\sqrt{x+5}>0[/tex] vậy, chỉ có trường hợp duy nhất x=3 là nghiệm. b. [tex]-1\leq x\leq 1=>(x+4)> 0[/tex] vậy giá trị x sao cho [tex]\sqrt{-x^2+1}> 0<=>-1< x< 1[/tex]