![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Bài 1: Cho bất phương trình sau
tex]log_{\frac{1}{2}}^{2}x + log_{\frac{1}{4}}x^{2} <0[/tex] (1)
[tex]x^{2}+mx+m^{2}+6m <0[/tex] (2)
Giải bất phương trình (1) và tìm m để mọi nghiệm của (1) là nghiệm của (2)
Bài 2: Giải phương trình
[tex]9^{x^{2}} +(x^{2}-3)3^{x^{2}} -2x^{2}+2=0[/tex]
tex]log_{\frac{1}{2}}^{2}x + log_{\frac{1}{4}}x^{2} <0[/tex] (1)
[tex]x^{2}+mx+m^{2}+6m <0[/tex] (2)
Giải bất phương trình (1) và tìm m để mọi nghiệm của (1) là nghiệm của (2)
Bài 2: Giải phương trình
[tex]9^{x^{2}} +(x^{2}-3)3^{x^{2}} -2x^{2}+2=0[/tex]
Last edited: