Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
a, [tex]\frac{9}{\mid x-5\mid -3}\geq \mid x-2\mid[/tex]
b,Giải pt sau trên R:
[tex]4x^{2}+12x\sqrt{x+1}=27(x+1)[/tex]
Bài 2:Giải và biện luận HPT theo m:
[tex]\frac{(m-1)x+2}{x-2}< m+1[/tex]
a, [tex]\frac{9}{\mid x-5\mid -3}\geq \mid x-2\mid[/tex]
b,Giải pt sau trên R:
[tex]4x^{2}+12x\sqrt{x+1}=27(x+1)[/tex]
Bài 2:Giải và biện luận HPT theo m:
[tex]\frac{(m-1)x+2}{x-2}< m+1[/tex]