giải giùm mình câu bpt này vs, tks nhiều
T tranthihuong792002@gmail.com Học sinh mới Thành viên 21 Tháng một 2018 15 3 6 6 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giùm mình câu bpt này vs, tks nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giùm mình câu bpt này vs, tks nhiều
Dương Bii Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng sáu 2017 483 472 119 22 Thái Nguyên Vô gia cư :) 6 Tháng năm 2018 #2 tranthihuong792002@gmail.com said: giải giùm mình câu bpt này vs, tks nhiều View attachment 53355 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK : $x<-1 ; x>1$ Xét $x<-1$ .Vô lí. vậy $x>1.$ Bình p 2 vế $<=>x^2+2\frac{x^2}{\sqrt{x^2-1}}+\frac{x^2}{x^2-1}-8>0$ $<=> (\frac{x^2}{\sqrt{x^2-1}})^2+2\frac{x^2}{\sqrt{x^2-1}}-8>0$ Reactions: Bonechimte and tranthihuong792002@gmail.com
tranthihuong792002@gmail.com said: giải giùm mình câu bpt này vs, tks nhiều View attachment 53355 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK : $x<-1 ; x>1$ Xét $x<-1$ .Vô lí. vậy $x>1.$ Bình p 2 vế $<=>x^2+2\frac{x^2}{\sqrt{x^2-1}}+\frac{x^2}{x^2-1}-8>0$ $<=> (\frac{x^2}{\sqrt{x^2-1}})^2+2\frac{x^2}{\sqrt{x^2-1}}-8>0$