\sqrt{x}+\sqrt{1-x^{2}}\geq \sqrt{2-3x-4x^{2}}
hoctrothay Học sinh Thành viên 9 Tháng ba 2017 67 38 41 11 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{x}+\sqrt{1-x^{2}}\geq \sqrt{2-3x-4x^{2}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{x}+\sqrt{1-x^{2}}\geq \sqrt{2-3x-4x^{2}}[/tex]