giải bpt
T thanhsoncp2702 29 Tháng năm 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
D duynhan1 29 Tháng năm 2012 #2 thanhsoncp2702 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cách làm đơn giản nhất là chia 3 TH: TH1: $|x| <2$ TH2: $|x|=2$ TH3: $|x|>2$ Đi thi thời gian là quan trọng, nên cách nào nghĩ ra đầu tiên thì làm
thanhsoncp2702 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cách làm đơn giản nhất là chia 3 TH: TH1: $|x| <2$ TH2: $|x|=2$ TH3: $|x|>2$ Đi thi thời gian là quan trọng, nên cách nào nghĩ ra đầu tiên thì làm
D duynhan1 30 Tháng năm 2012 #4 gavip1994 said: bạn có thể giải cụ thể ra dc ko. mình làm ra rất lẻ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $$\Large S=(-3;-2] \cup \left[ \frac12 (3 - \sqrt{31}) ; \frac12 ( \sqrt{23} -1 ) \right] \cup [2;5) $$
gavip1994 said: bạn có thể giải cụ thể ra dc ko. mình làm ra rất lẻ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $$\Large S=(-3;-2] \cup \left[ \frac12 (3 - \sqrt{31}) ; \frac12 ( \sqrt{23} -1 ) \right] \cup [2;5) $$