giải BPT: thanks:)>-:)>-
T thuydayhaha 20 Tháng mười một 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải BPT: thanks>->-
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải BPT: thanks>->-
R riely_marion19 20 Tháng mười một 2011 #2 thuydayhaha said: giải BPT: thanks>->- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]log_2(x)+\frac{3}{log_2(x)+1}<4[/TEX] chuyển vế ùi quy đồng giải bpt thuần tuý nhá
thuydayhaha said: giải BPT: thanks>->- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]log_2(x)+\frac{3}{log_2(x)+1}<4[/TEX] chuyển vế ùi quy đồng giải bpt thuần tuý nhá
P peihsen_doyle 20 Tháng mười một 2011 #3 riely_marion19 said: [TEX]log_2(x)+\frac{3}{log_2(x)+1}<4[/TEX] chuyển vế ùi quy đồng giải bpt thuần tuý nhá Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt [tex]t=log_2x[/tex] mà làm cho dễ á bạn ui hix ít kí tự quá nên ko cho mình send >.<
riely_marion19 said: [TEX]log_2(x)+\frac{3}{log_2(x)+1}<4[/TEX] chuyển vế ùi quy đồng giải bpt thuần tuý nhá Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt [tex]t=log_2x[/tex] mà làm cho dễ á bạn ui hix ít kí tự quá nên ko cho mình send >.<