xmũ2 + căn bậc 2 của (xmũ2-3x+5)>3x+7 Ai giải dc thì giúp mk nha
Hồng Sen Học sinh Thành viên 14 Tháng mười hai 2018 21 3 21 21 Bắc Ninh THPT Ngô Gia Tự 12 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xmũ2 + căn bậc 2 của (xmũ2-3x+5)>3x+7 Ai giải dc thì giúp mk nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xmũ2 + căn bậc 2 của (xmũ2-3x+5)>3x+7 Ai giải dc thì giúp mk nha
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 13 Tháng ba 2019 #2 [tex]BPT<=>(x^2-3x+5)+\sqrt{x^2-3x+5}-12>0[/tex] Lúc này đăt [TEX]\sqrt{x^2-3x+5}[/TEX]=t thu được bpt: [tex]t^2+t-12>0[/tex] là bpt bậc 2 cơ bản rồi Reactions: Hồng Sen, duc2003hcm and bánh tráng trộn
[tex]BPT<=>(x^2-3x+5)+\sqrt{x^2-3x+5}-12>0[/tex] Lúc này đăt [TEX]\sqrt{x^2-3x+5}[/TEX]=t thu được bpt: [tex]t^2+t-12>0[/tex] là bpt bậc 2 cơ bản rồi