Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ai giải được câu nào thì giúp mình nhé. minh cần gấp. thanks
1,[tex]\frac{\sqrt{x}-2}{\sqrt{6*(x^{2}-2x+4)}-2x}\geq \frac{1}{2}[/tex]
2,[tex]\sqrt{2x-11}-\sqrt{2x^{2}-16x+28}\geq 5-x[/tex]
3,[tex]2x+\frac{6}{x}-1\geq \sqrt{4x^{2}+9}+\sqrt{2x-3}[/tex]
4,[tex]\sqrt{8x+1}+\sqrt{2x-1}+3x^{3}-2\geq 2x^{2}+3x[/tex]
5,Tìm m để bpt [tex]-4\sqrt{(4-x)(2+x)}\leq x^{2}+2x+m-18[/tex] thỏa mãn với [tex]\forall x\epsilon \left [ -2;4 \right ][/tex]
1,[tex]\frac{\sqrt{x}-2}{\sqrt{6*(x^{2}-2x+4)}-2x}\geq \frac{1}{2}[/tex]
2,[tex]\sqrt{2x-11}-\sqrt{2x^{2}-16x+28}\geq 5-x[/tex]
3,[tex]2x+\frac{6}{x}-1\geq \sqrt{4x^{2}+9}+\sqrt{2x-3}[/tex]
4,[tex]\sqrt{8x+1}+\sqrt{2x-1}+3x^{3}-2\geq 2x^{2}+3x[/tex]
5,Tìm m để bpt [tex]-4\sqrt{(4-x)(2+x)}\leq x^{2}+2x+m-18[/tex] thỏa mãn với [tex]\forall x\epsilon \left [ -2;4 \right ][/tex]