L
lovewife0510
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1: đã giải
giải bpt
2x^2 - 19x + 5 - 2(x-3)^2 \geq 0
bài 2đã giải
: thực hiện phép tính
A=(8 - 4 căn 5) / ( căn 3 - 2)
C=[1/(x^3 - 3x +2)] + [2x/ (x^3 +4x^2 + 4x)] + [1/(x^2+ 5x + 6)]
giải bpt
2x^2 - 19x + 5 - 2(x-3)^2 \geq 0
bài 2đã giải
: thực hiện phép tính
A=(8 - 4 căn 5) / ( căn 3 - 2)
C=[1/(x^3 - 3x +2)] + [2x/ (x^3 +4x^2 + 4x)] + [1/(x^2+ 5x + 6)]
Last edited by a moderator: