\sqrt{9x^{2}-16x-80}\geq 0\rightarrow x\geq 4 còn x\leq \frac{-20}{9} ta bỏ thể ạ
K kimyen65 Học sinh Thành viên 4 Tháng chín 2018 222 47 41 Bắc Ninh Du học sinh 21 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{9x^{2}-16x-80}\geq 0\rightarrow x\geq 4[/tex] còn [tex]x\leq \frac{-20}{9}[/tex] ta bỏ thể ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{9x^{2}-16x-80}\geq 0\rightarrow x\geq 4[/tex] còn [tex]x\leq \frac{-20}{9}[/tex] ta bỏ thể ạ
Võ Văn Đông Học sinh Thành viên 19 Tháng một 2018 36 32 29 20 Hà Tĩnh qqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqq 21 Tháng chín 2018 #2 Ko em à (9x +20)(x-4) >0 => 9x + 20 và x-4 cùng dấu => có 2 kết quả
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 21 Tháng chín 2018 #3 kimyen65 said: [tex]\sqrt{9x^{2}-16x-80}\geq 0\rightarrow x\geq 4[/tex] còn [tex]x\leq \frac{-20}{9}[/tex] ta bỏ thể ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta sử dụng hết bạn à
kimyen65 said: [tex]\sqrt{9x^{2}-16x-80}\geq 0\rightarrow x\geq 4[/tex] còn [tex]x\leq \frac{-20}{9}[/tex] ta bỏ thể ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta sử dụng hết bạn à
quynhphamdq Cựu Mod Toán Thành viên 7 Tháng mười hai 2014 5,938 1,875 599 Thanh Hóa ... 21 Tháng chín 2018 #4 kimyen65 said: [tex]\sqrt{9x^{2}-16x-80}\geq 0\rightarrow x\geq 4[/tex] còn [tex]x\leq \frac{-20}{9}[/tex] ta bỏ thể ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... https://diendan.hocmai.vn/threads/dieu-kien-de-binh-phuong-hai-ve.699979/#post-3565540
kimyen65 said: [tex]\sqrt{9x^{2}-16x-80}\geq 0\rightarrow x\geq 4[/tex] còn [tex]x\leq \frac{-20}{9}[/tex] ta bỏ thể ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... https://diendan.hocmai.vn/threads/dieu-kien-de-binh-phuong-hai-ve.699979/#post-3565540