T
tettrungthu17896
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Sử dụng pp lượng giác hoá để giải những bài tập sau moi người cố gắng giúp em nhé:
1)Xác định [TEX]a[/TEX] để bpt sau có nghiệm:
[TEX]\sqrt{a+\sqrt{x}}+\sqrt{a-\sqrt{x}}\leq 2[/TEX]
2)[TEX]\sqrt[3]{3x+4}=x^3+3x^2+x+3[/TEX]
mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người^^
1)Xác định [TEX]a[/TEX] để bpt sau có nghiệm:
[TEX]\sqrt{a+\sqrt{x}}+\sqrt{a-\sqrt{x}}\leq 2[/TEX]
2)[TEX]\sqrt[3]{3x+4}=x^3+3x^2+x+3[/TEX]
mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người^^