Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a. [tex]\sqrt{x-1}> 3-^{\sqrt{x+4}}[/tex]
b. (x+5)(x-2) + 3[tex]^{\sqrt{x(x+3)}}[/tex] >0
c. [tex]^{\sqrt{x+3}}[/tex] + [tex]\sqrt{x+2} - ^{\sqrt{2(x+4)}}>0[/tex]
@iceghost @kingsman(lht 2k2) @Nguyễn Xuân Hiếu
@Nghĩa bá đạo @Lê Mạnh Cường
b. (x+5)(x-2) + 3[tex]^{\sqrt{x(x+3)}}[/tex] >0
c. [tex]^{\sqrt{x+3}}[/tex] + [tex]\sqrt{x+2} - ^{\sqrt{2(x+4)}}>0[/tex]
@iceghost @kingsman(lht 2k2) @Nguyễn Xuân Hiếu
@Nghĩa bá đạo @Lê Mạnh Cường
Last edited: