V
vanhophb


vài bài hàm số , mời mọi người gải giup, thank nhiều
1)[TEX]x^3+3x^2-1\leq a(\sqrt{x}-\sqrt{x-1})^3[/TEX] tìm a để bpt có nghiệm
2) tìm m để [TEX]x^3-2x^2-(m-1)x+m\geq \frac{1}{x}[/TEX] nghiệm đúng với mọi [TEX]x\geq 2[/TEX]
3) tìm m để [TEX]y= mx + xsinx[/TEX] đồng biến trên R
1)[TEX]x^3+3x^2-1\leq a(\sqrt{x}-\sqrt{x-1})^3[/TEX] tìm a để bpt có nghiệm
2) tìm m để [TEX]x^3-2x^2-(m-1)x+m\geq \frac{1}{x}[/TEX] nghiệm đúng với mọi [TEX]x\geq 2[/TEX]
3) tìm m để [TEX]y= mx + xsinx[/TEX] đồng biến trên R
Last edited by a moderator: