giai bien luan pt

P

pexinh_k48th

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giải biên luận phương trình: f'(0)=0
a)vơi' :f(x)=[TEX]\frac{mx^4}{4}[/TEX]-(m+2)[TEX]\frac{x^3}{3}[/TEX]+[TEX]\frac{5x^2}{2}[/TEX]-3x+1.
b)giải biện luận pt: f(x).f'(x)=m
biết :f(x)=[TEX]\sqrt{x^2-2x-8}[/TEX]
ai biet thi làm hộ mình nha.tks nhiều.
 
Last edited by a moderator:
T

tramngan

giải biên luận phương trình: f'(0)=0
a)vơi' :[tex]f(x)=\frac{mx^4}{4}-(m+2)\frac{x^3}{3}+\frac{5x^2}{2}-3x+1.[/tex]
b)giải biện luận pt: f(x).f'(x)=m
biết :[tex]f(x)=\sqrt{x^2-2x-8}[/tex]
ai biet thi làm hộ mình nha.tks nhiều.

f'(x)=0 chứ nhỉ .
 
Top Bottom