Toán 9 giải biện luận hpt

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,478
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
[tex]\left\{\begin{matrix} 3x-y=2m-1\\ x+2y=3m+2 \end{matrix}\right.\Rightarrow \left\{\begin{matrix} y=3x-2m+1\\ x+2(3x-2m+1)=3m+2 \end{matrix}\right.\Rightarrow \left\{\begin{matrix} y=3x-2m+1\\ 7x-4m+2=3m+2 \end{matrix}\right.\Rightarrow \left\{\begin{matrix} y=3x-2m+1\\ 7x=7m \end{matrix}\right.\Rightarrow \left\{\begin{matrix} y=3x-2m+1\\ x=m \end{matrix}\right.\Rightarrow \left\{\begin{matrix} y=m+1\\ x=m \end{matrix}\right.[/tex]
 
  • Like
Reactions: Pyrit
Top Bottom