Toán 8 giải bất pt

quynhphamdq

Cựu Mod Toán
Thành viên
7 Tháng mười hai 2014
5,938
1,875
599
Thanh Hóa
...
bạn ghi đề rõ ràng hơn được không như thế này có thể hiểu thành nhiều kiểu đấy . Điển hình như :
Cách hiểu 1 : [TEX]\frac{1}{2}+\frac{1+2x}{3}>\frac{2x-1}{6}[/TEX]
Cách hiểu 2 : [TEX]\frac{1}{2}+\frac{1+2x}{3}> 2x-\frac{1}{6}[/TEX]
 
  • Like
Reactions: Blue Plus

Nữ Thần Mặt Trăng

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng hai 2017
4,472
5,490
779
Hà Nội
THPT Đồng Quan
bạn ghi đề rõ ràng hơn được không như thế này có thể hiểu thành nhiều kiểu đấy . Điển hình như :
Cách hiểu 1 : [TEX]\frac{1}{2}+\frac{1+2x}{3}>\frac{2x-1}{6}[/TEX]
Cách hiểu 2 : [TEX]\frac{1}{2}+\frac{1+2x}{3}> 2x-\frac{1}{6}[/TEX]
Em thấy cách 1 khả thi hơn :v nếu là cách 2 thì bạn ấy sẽ cho $\dfrac16$ vào trong ngoặc như $\dfrac12$.
 
  • Like
Reactions: quynhphamdq

quynhphamdq

Cựu Mod Toán
Thành viên
7 Tháng mười hai 2014
5,938
1,875
599
Thanh Hóa
...
Top Bottom