N
nhocbo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]\frac{log_3(x+1)^2 - log_4(x+1)^3}{x^2-5x-6}>0[/TEX]
Mình không biết PT logarit điều kiện là [TEX]x\ge-1[/TEX] có đủ không? Đáp số bài này là [TEX]0<x<6[/TEX]. Có bạn nào có cách giải khác không? Mình làm theo kiểu xét dấu tử và mẫu.
Mình không biết PT logarit điều kiện là [TEX]x\ge-1[/TEX] có đủ không? Đáp số bài này là [TEX]0<x<6[/TEX]. Có bạn nào có cách giải khác không? Mình làm theo kiểu xét dấu tử và mẫu.