Giải bất pt, hệ pt

Hồ Hoàng Thảo Oanh

Học sinh mới
Thành viên
2 Tháng tám 2017
4
0
1
25
Quảng Ngãi

Tony Time

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2017
691
1,103
189
23
Bà Rịa - Vũng Tàu
Taylors College
a) (√1+(√1-(x)2)) [(√(1-x)3) - (√(1+x)3) ] = 2+√1-(x)2
b) 9(x+1)2 ≤ (3x+7)(1-(√3x+4))2
p/s mấy cái số 2,3 đằng sau là lũy thừa nghe
Viết lại đề chứ để v nhìn khó quá @@
[tex]a) \sqrt{1+\sqrt{1-x^2}}(\sqrt{(1-x)^3}-\sqrt{(1+x)^3})=2+\sqrt{1-x^2}[/tex]
[tex]b)9(x+1)^2\leq (3x+7)(1-\sqrt{3x+4})^2[/tex]
 
Top Bottom